BAO BÌ NHỰA CAO CẤP

Thiết kế ấn tượng – Chất lượng đỉnh cao – Nâng tầm đẳng cấp

ALTA PRODUCT

Bao bì là một phần không thể thiếu của một sản phẩm góp phần bảo vệ cũng như thể hiện giá trị của sản phẩm. Ngoài yếu tố chất lượng sản phẩm, bao bì chính là yếu tố tác động đầu tiên đến người tiêu dùng. Với một bao bì được thiết kế chuyên nghiệp và tinh tế, sản phẩm của bạn trở nên nổi bật và thu hút người tiêu dùng khi được trưng bày ở các showroom hay trên các gian hàng.

Đề cao trách nhiệm với cộng đồng, kể từ năm 2005, Alta đã chú trọng đầu tư vào sản xuất bao bì phân hủy sinh học, một sản phẩm với khả năng phân hủy nhanh hơn và thân thiện với môi trường hơn so với túi nhựa truyền thống từ nhựa nguyên sinh.

TDTP-e1605755199705-min
TRCH-e1605755188429-min

Khi nhu cầu về bao bì ngày càng tăng, số lượng bao bì được xuất xưởng tăng lên và tác động đến môi trường cũng tăng theo. Để sản xuất số lượng bao bì lớn hơn trong khi cố gắng giảm tác động đến môi trường, chúng tôi đã đầu tư vào dây chuyền sản xuất bao bì phân hủy vô cơ, rồi đến bao bì phân hủy hữu cơ. Tất cả sản phẩm của chúng tôi đều đáp ứng tiêu chí an toàn và thân thiện môi trường. Chúng có khả năng phân hủy trong thời gian ngắn hơn rất nhiều lần so với túi nilon thông thường.

Sản phẩm của Alta được sản xuất đồng bộ trên dây chuyền máy móc hiện đại tiên tiến nhất. Từ những vật liệu in, xử lý bề mặt, bồi bìa đều được đảm bảo tuyệt đối. Với đội ngũ thiết kế đầy kinh nghiệm trong lĩnh vực bao, bì, Alta chắc chắn sẽ đem lại cho khách hàng những mẫu thiết kế ấn tượng và nổi bật nhất.