TRẢI NGHIỆM LẦN ĐẦU TIÊN XUẤT HIỆN TẠI ĐẦM SEN

HÀNH TINH ÁNH SÁNG – NEBULA

Alta Media kết hợp cùng Alta Software tạo nên sự kiện độc lạ lần đầu tiên xuất hiện tại Đầm Sen.

DOME – LIGHT PERFORMANCE 

HÀNH TINH ÁNH SÁNG – NEBULA

Dịp tết Xuân Quý Mão vừa qua, du khách tại Đầm Sen đã có dịp được tham gia vào show dome – light performance lần đầu tiên xuất hiện tại Đầm Sen, với sự dàn dựng công phu từ các thiết bị laser, các tiểu cảnh sống động làm cho du khách đi từ bất ngờ nay sang bất ngờ khác.

Show dome – light performance mang tên “Nebula – Hành tinh ánh sáng”  được mô phỏng không gian ánh sáng của “ Địa hạt Pandora” trong bộ phim “ Avatar: The Way of Water”.

Được biểu diễn trong một mái vòm hình cầu có đường kính 15m và chiều cao là 8m, kèm theo đó là hệ thống mapping tương tác, laser chiếu sáng và dàn âm nhạc sống động, khiến du khách được nâng tầm trải nghiệm thị giác và thính giác lên một tầng cao mới.

Sự kết hợp tuyệt vời giữa công nghệ và nghệ thuật làm nên những bức tranh ánh sáng 3D đầy màu sắc và sinh động. Dome – light performance là nơi đưa ứng dụng trình chiếu ánh sáng hiện đại nhất thế kỷ vào các mô hình giải trí tại Việt Nam. Sự sáng tạo được thể hiện ở nghệ thuật sắp đặt, nghệ thuật đương đại, cùng với công nghệ light performance, đã tạo ra những trải nghiệm vô cùng thú vị và bất ngờ.

Cùng với hệ thống kiểm soát ra vào của Alta Software góp phần giúp cho các khâu soát vé và ra vào được ổn định và an ninh hơn, không xảy ra tình trạng chen lấn hàng và xô đẩy.

Nói sơ nét về hành tinh Nebula

“ Nebula – Hành tinh ánh sáng” là câu truyện kể về sự hình thành của một tiểu hành tinh từ những cú va chạm của bốn nguyên tố là Đất, Nước, Lửa và Khí, đan xen vào đó là các hiệu ứng laser sống động với nhiều chuyển động độc đáo, làm tăng giác quan và sự hào hứng của du khách tham quan. Những tiểu cảnh đẹp mắt bao gồm các cây cối và những sinh vật sống ở hành tinh Nebula để du khách có thể tha hồ check-in và giao lưu.

Show dome – light performance nhận về rất nhiều lời khen có cánh từ các du khách nhí, người lớn tuổi và cũng như các bình luận từ các trang mạng xã hội, có những bình luận ví dome – light performance như một “thế giới Avatar thu nhỏ ngoài đời thật”, và cộng đồng mạng cũng hào hứng rũ nhau nhanh chân đến xem “hành tinh Nebula” để xem những điều thú vị mà hành tinh này mang tới.

Cùng với sự hợp tác của Alta Software đã khiến sự kiện dome – light performance “ Hành tinh ánh sáng – Nebula” đã thành công ngoài sức mong đợi.

Sự thành công này cũng sẽ là cầu nối lớn cho sự hợp tác lâu dài của Alta SoftwareAlta Media.

Công ty TNHH Ứng Dụng Công Nghệ và Dịch Vụ Truyền Thông Âu Lạc (Alta Media) được thành lập vào ngày 08/08/2008, đến nay doanh số, thị phần và uy tín của Alta Media không ngừng phát triển.

Công ty TNHH MTV Phát Triển Phần Mềm Âu Lạc ( Alta Software) được thành lập vào năm 2017 đến nay, với sự sáng tạo và đam mê trong việc tìm ra những giải pháp tối ưu nhất cho doanh nghiệp.

Hiện tại cả 2 công ty đang cùng nhau đồng hành và hợp tác trong tất cả các sự kiện lớn, nhỏ. Chung tay, cùng nhau phát triển bền vững.