ALTA GROUP THAM GIA
“NGÀY HỘI VIỆC LÀM KHU CÔNG NGHỆ CAO LẦN 2 NĂM 2020”

 

 

Tiếp tục chuỗi hoạt động tìm kiếm nguồn nhân lực chất lượng, Alta Group tham gia “Ngày hội việc làm Khu Công nghệ cao Lần 2 năm 2020” tại Trung tâm Đào tạo Khu CNC TP. HCM.

Đại diện Alta Group nhận hoa từ Trung tâm Đào tạo Khu CNC (thứ 2 từ trái sang)

Ngày 19/11 vừa qua, Trung tâm Đào tạo Khu công nghệ cao TP. HCM đã tổ chức “Ngày hội việc làm lần 2 năm 2020”. Chương trình thu hút sự tham gia đông đảo của các doanh nghiệp và người lao động trên địa bàn thành phố. Ngày hội việc làm là nơi kết nối nhà tuyển dụng và ứng viên rất hiệu quả, nơi giải quyết vấn đề cung cầu lao động. Đối với Alta Group đây là cơ hội để tìm kiếm và đưa về những ứng viên sáng giá, phù hợp với các vị trí mà công ty đang cần.

Tại sự kiện, Alta Group tham gia tuyển dụng nhân lực ngành cơ khí, tự động hóa, điện tử, viễn thông kỹ thuật số và công nghệ thông tin. Các ứng viên được giới thiệu về công ty và những vị trí tuyển dụng với thu nhập và phúc lợi hấp dẫn. Bên cạnh đó, công ty cũng giới thiệu những công nghệ mà công ty đang phát triển và việc này thu hút sự quan tâm của rất nhiều ứng viên tiềm năng.

Nhân lực đóng góp vai trò hết sức quan trọng trong sự thành bại của doanh nghiệp. Do đó, công ty luôn hướng tới xây dựng sự tương đồng giữa hướng đi của nhân viên và mục tiêu của doanh nghiệp. Sự hài lòng trong công việc, sự quan tâm chất lượng cuộc sống cho từng cá nhân sẽ là phương thức ổn định đội ngũ nhân lực hiệu quả nhất, từ đó đem lại lợi ích cho cả công ty và nhân viên.

Công ty không chỉ muốn tuyển dụng được những cá nhân xuất sắc nhất mà còn muốn giữ chân họ ở lại. Ở Alta Group, nhân viên có thể xem công ty như chính ngôi nhà của mình và đồng nghiệp chính là người thân./.