ALTA MEDIA LÀM GIÁM KHẢO
HỘI THI “HỌC SINH, SINH VIÊN GIỎI NGHỀ” NĂM 2020

Hội thi “Học sinh, sinh viên giỏi nghề năm 2020” là chương trình thường niên do Thành Đoàn TP. HCM và Sở Lao động, Thương binh và Xã hội TP. HCM phối hợp tổ chức. Alta Media đồng hành với vai trò Thành viên Ban Giám khảo.

Hội thi “Học sinh, sinh viên giỏi nghề năm 2020”

Hội thi “Học sinh, sinh viên giỏi nghề” lần 12 – năm 2020 đã diễn ra từ ngày 19/9 đến ngày 18/10, nhằm phát hiện, tuyên dương những học sinh, sinh viên nghề xuất sắc về kiến thức và kỹ năng thực hành sáng tạo. Với vai trò Thành viên Ban Giám khảo, Alta Media mang đến cho các bạn học sinh, sinh viên không chỉ những kinh nghiệm, những kiến thức thực tiễn, mà còn có những cơ hội việc làm trong tương lai.

Chương trình năm nay thu hút 403 thí sinh của 26 trường trung cấp, cao đẳng trên địa bàn thành phố tham gia tranh tài ở 19 ngành thi khác nhau. Alta Media làm giám khảo ở 3 ngành thi: Cơ Điện tử, Điện công nghiệp và Điện tử. Từ nhu cầu thực tế, Alta Media mong muốn tận dụng nguồn nhân lực đã được đào tạo chuyên môn từ các trường, nhằm xây dựng đội ngũ nhân sự kế thừa, tiếp nối những công nghệ mà công ty đang nắm giữ.

Nguồn: HTV9 – Truyền hình Thanh niên TP. HCM

Hội thi thật sự là sân chơi năng động và sáng tạo, giúp các bạn học sinh, sinh viên có thể giao lưu, trao đổi kinh nghiệm và kiến thức. Kết quả, giải nhất toàn đoàn thuộc về Trường Cao đẳng Kỹ thuật Cao Thắng, giải nhì thuộc về Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức, giải ba thuộc về Trường Cao đẳng Bách khoa Nam Sài Gòn và giải khuyến khích thuộc về Trường Trung cấp Du lịch và Khách sạn Saigontourist. Ngoài ra, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho 23 thí sinh, giải nhì cho 23 thí sinh, giải ba cho 23 thí sinh và giải khuyến khích cho 24 thí sinh.

Đào tạo nguồn nhân lực luôn là khoản đầu tư chiến lược

Trong bối cảnh hội nhập và phát triển, đặc biệt là cuộc đua Chuyển đổi số và Cách mạng công nghệ 4.0, đào tạo nguồn nhân lực luôn luôn là khoản đầu tư chiến lược cho sự phát triển của Alta Media. Với mong muốn giữ vững và tăng cường mối quan hệ hợp tác chặt chẽ với các trường học, đồng thời thu hút thêm nguồn nhân lực chất lượng cao, Công ty thường xuyên phối hợp cùng các trường tổ chức các hoạt động dành cho sinh viên. Qua đó, sinh viên được tham quan, thực tập, tìm hiểu quy trình sản xuất, những công nghệ hiện có nhằm giúp các em khơi dậy niềm đam mê, định hướng được ngành nghề mình đang học và mở ra các cơ hội việc làm hấp dẫn./.

Công ty TNHH Một Thành Viên Ứng Dụng Công Nghệ và Dịch Vụ Truyền Thông Âu Lạc (Alta Media) được thành lập vào ngày 08/08/2008, đến nay doanh số, thị phần và uy tín của Alta Media không ngừng phát triển, với hệ thống đối tác, khách hàng bao gồm các nhà cung cấp dịch vụ viễn thông của Việt Nam và khu vực, các doanh nghiệp lớn của Nhà nước cũng như các doanh nghiệp nước ngoài. Ngày nay, Alta Media được biết đến như là một công ty cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp với kiến thức và kỹ năng chuyên môn cao trong từng quá trình từ thiết kế, triển khai đến hỗ trợ kỹ thuật cho những hệ thống viễn thông và công nghệ điện tử lập trình.