TÍNH BỀN VỮNG
TRONG TỪNG SẢN PHẨM BAO BÌ CỦA ALTA

Nhu cầu đối với bao bì nhựa ngày càng cao vì tính tiện dụng và bền chắc của nó. Điều này dẫn đến nguy cơ sử dụng ngày càng nhiều tài nguyên và năng lượng hơn. Tuy nhiên, thông qua việc sử dụng nguyên liệu phân hủy vô cơ và hữu cơ trong sản xuất bao bì nhựa, Alta đã đang chứng minh việc sản xuât bền vững là hoàn toàn có thể.

Phát triển bền vững là gì?

Phát triển bền vững là sản xuất và tiêu thụ sản phẩm, dịch vụ đáp ứng các nhu cầu một cách hiệu quả, đồng thời giảm thiểu các tác động tiêu cực về môi trường, xã hội và kinh tế. Sản xuất và tiêu dùng bền vững cung cấp chìa khóa cho phép cộng đồng và cá nhân phát triển mà không cần thiết phải hy sinh chất lượng cuộc sống đồng thời không gây nguy hại đến nhu cầu của các thế hệ tương lai.

Phát triển bền vững được coi là điều kiện tiên quyết trong cuộc đấu tranh chống lại những thách thức như thay đổi khí hậu, ô nhiễm môi trường. Nó đã trở thành một chủ đề mang tính toàn cầu, được nhìn nhận là nhu cầu cấp bách và xu thế tất yếu trong quá trình phát triển của nhân loại.

Alta chú trọng phát triển bền vững trong từng sản phẩm

Kể từ năm 2005, Alta đã chú trọng đầu tư vào sản xuất bao bì phân hủy sinh học, một sản phẩm với khả năng phân hủy nhanh hơn và thân thiện với môi trường hơn so với túi nhựa truyền thống từ nhựa nguyên sinh.

Khi nhu cầu về bao bì ngày càng tăng, số lượng bao bì được xuất xưởng tăng lên và tác động đến môi trường cũng tăng theo. Để sản xuất số lượng bao bì lớn hơn trong khi cố gắng giảm tác động đến môi trường, chúng tôi đã đầu tư vào dây chuyền sản xuất bao bì phân hủy vô cơ, rồi đến bao bì phân hủy hữu cơ. Tất cả sản phẩm của chúng tôi đều đáp ứng tiêu chí an toàn và thân thiện môi trường. Chúng có khả năng phân hủy trong thời gian ngắn hơn rất nhiều lần so với túi nilon thông thường.

Việc đóng gói sản phẩm của chúng tôi cũng hoàn toàn thân thiện với môi trường. Alta tối ưu hóa kích thước thùng hàng, sử dụng những vật liệu dễ dàng phân hủy trong thời gian ngắn, không gây hại đến sức khỏe con người và không để lại hậu quả nghiêm trọng với môi trường sống.

Sử dụng năng lượng sạch trong sản xuất

Hơn nữa vào cuối năm 2020, chúng tôi tự hào là đơn vị đầu tiên đưa vào hoạt động hệ thống điện năng lượng mặt trời, sử dụng cho việc sản xuất bao bì phân hủy sinh học. Hệ thống cung cấp điện mặt trời, nguồn năng lượng tái tạo hay năng lượng sạch, góp phần giảm tiêu thụ điện từ năng lượng hóa thạch, giảm áp lực cho điện lưới khu vực.

he thong nang luong mat troi cua alta

Chìa khóa cho sự phát triển bền vững của Alta chính là chính sách thân thiện với môi trường, là nỗ lực cắt giảm sử dụng những nguyên liệu hóa thạch, tăng cường sử dụng nguyên liệu tái tạo. Tất cả những gì Alta làm từ khi thành lập chính là thể hiện ý thức bảo vệ môi trường, thể hiện trách nhiệm với cộng đồng, với xã hội.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm thân thiện môi trường của chúng tôi, hãy liên hệ hotline (+84) 28 3816 2884 để được tư vấn ngay!